Tăng like Facebook

Cung cấp các gói tăng like Fanpage

Tăng like Post tự động

Gói auto cảm xúc tăng độ tương tác bạn bè

Tăng follow Facebook

TĂNG NGƯỜI THEO DÕI FACEBOOK
+Tăng tương tác, tiếp cận cho các bài viết trên PROFILE (Độ tương tác tùy thuộc vào độ hót của bài viết)
+Tăng mức độ uy tín cho FB cá nhân.
+Tăng độ HOT cho nick ca sỹ, nghệ sỹ, công chúng, Hót face …

Website

Cung cấp giải pháp thiết kế website phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Facebook Marketing

Thực hiện, cung cấp các chiến dịch quảng cáo facebook.

Google Ads

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo của google: GDN, Adwords, SEO.

Photography

Hình ảnh ngày càng trở nên một quan trọng đối với một thương hiệu, nó là một yếu tố rất quan trọng mang đến sự thành công của một chiến dịch truyền thông. Đối với khách hàng, những hình ảnh đẹp sẽ giúp khách hàng giữ được thương hiệu của bạn trong tâm trí lâu hơn.

 

Marketing

Bạn kinh doanh nhưng chưa thật sự hiệu quả, nguyên nhân do chưa cách cách tiếp cận với những khách hàng tiềm năng. Chạy quảng cáo nhiều lần nhưng không thực sự hiệu quả, rất nhiều vấn đề phải suy nghĩ. Muốn tìm một nơi uy tín để thực hiện những chiến dịch marketing. Hãy để chúng tôi đưa thương hiệu của bạn đến đúng khách hàng bạn mong muốn. Tạo tầm ảnh hưởng thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng nhiều hơn.

Design

Bạn muốn thiết kế bộ diện diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và phải làm thế nào, hãy để chúng tôi giúp bạn. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ có tính thuyết phục, hấp dẫn, nó giới thiệu hình ảnh của công ty hấp dẫn, chuyên nghiệp hơn. Nâng cao tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp bạn trong mắt của khách hàng so với những doanh nghiệp khác.